Full Range of whole plant woodworking machines
May che bien go
  • May che bien go
  • May che bien go
  • May che bien go
  • May che bien go
  • May che bien go
  • May che bien go

HỘI CHỢ VIFA HOME 2016: “Đồ gỗ Việt – Giữ vững sân nhà, không phụ thuộc hàng nhập”

HỘI CHỢ VIFA HOME 2016:

 “Đồ gỗ Việt – Giữ vững sân nhà, không phụ thuộc hàng nhập”

Qua 6 năm tuyên truyền quảng bá cho các sản phẩm đồ gỗ nội thất sản xuất tại Việt Nam, người tiêu dùng trong nước ngày càng quan tâm hơn đến việc mua sắm và trang trí đồ nội thất mang thương hiệu Việt. Đây là một tín hiệu đáng mừng và là “Cơ hội cho hàng Việt Nam vươn lên chiếm lĩnh thị trường trong nước”.

Theo xu hướng đó, các nhà sản xuất cũng dần tập trung hơn vào thị trường trong nước bằng cách mở thêm các cửa hàng bán sản phẩm cho thị trường nội địa. Bên cạnh chất lượng tốt và giá cả phải chăng, thì mẫu mã thiết kế cũng là một yếu tố rất quan trọng. Người tiêu dùng sẽ cảm thấy thỏa mãn với những sản phẩm đồ gỗ nội thất có kiểu dáng thiết kế hiện đại, sang trọng với tiêu chuẩn xuất khẩu nhưng chi phí hoàn toàn phù hợp với mức thu nhập của người tiêu dùng Việt Nam.

Để hỗ trợ các doanh nghiệp tiếp cận thị trường trong nước một cách hiệu quả, cũng như để đưa các thương hiệu đồ gỗ & mỹ nghệ của Việt Nam đến gần hơn với người tiêu dùng trong nước, HAWA & HAWA Corp. tiếp tục tổ chức

HỘI CHỢ ĐỒ GỖ VÀ TRANG TRÍ NỘI THẤT VIỆT NAM 2016 (VIFA HOME 2016)

Với chủ đề: “ĐỒ GỖ VIỆT – GIỮ VỮNG SÂN NHÀ – KHÔNG PHỤ THUỘC HÀNG NHẬP”.

Hội chợ sẽ diễn ra từ ngày 24 – 27/11/2016

tại NHÀ THI ĐẤU TDTT PHÚ THỌ – Số 1 Lữ Gia, P.15, Q.11, TP.HCM.

Hội chợ năm nay dự kiến quy mô 140 Doanh nghiệp, tham gia 500 gian hàng bên trong và ngoài sân Nhà thi đấu TDTT Phú Thọ; trưng bày từ các sản phẩm đồ gỗ trong nhà & ngoài trời như: nội thất phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ, phòng tắm, nhà bếp, đồ gỗ sân vườn, đồ gỗ dành cho trẻ em, đồ gỗ dành cho văn phòng, nhà hàng, khách sạn, café, khu nghỉ dưỡng, resort, biệt thự, căn hộ cao cấp … đến các sản phẩm trang trí nội thất như: màn, vải, thảm, vật liệu lót sàn, ván ốp tường, giấy dán tường, thiết bị nhà bếp, đèn trang trí, tranh & khung tranh, tượng điêu khắc, đá nghệ thuật, cây cảnh, bình hoa, đồ thủ công mỹ nghệ, sơn mài, gốm sứ, mây tre lá, quà tặng …  các dịch vụ tư vấn kiến trúc, thiết kế thi công trang trí nội ngoại thất và các dịch vụ hỗ trợ.

Đến với hội chợ, người tiêu dùng sẽ có trong tay tất cả thông tin cần thiết để trang bị cho ngôi nhà hoặc dự án của mình một cách hoàn thiện và đầy đủ nhất. Ngoài ra, tại hội chợ, người tiêu dùng cũng sẽ được hưởng những chính sách ưu đãi tốt nhất từ các doanh nghiệp. Đó là nguyện vọng của HAWA & HAWA Corp., nhằm cung cấp đến người tiêu dùng Việt một cách nhìn và cách mua sắm ưu tiên cho sản phẩm sản xuất trong nước theo tiêu chí: Người Việt dùng Hàng Việt.

HAWA & HAWA Corp. rất kỳ vọng vào sự liên kết của những doanh nghiệp đầu ngành, để nâng cao tính cạnh tranh của các sản phẩm trong nước so với các sản phẩm nhập khẩu.

Hội chợ sẽ là nơi giao lưu gặp gỡ và thiết lập mối quan hệ giữa Nhà sản xuất – Các nhà tư vấn kiến trúc, thiết kế nội thất – Doanh nghiệp kinh doanh phân phối, tạo ra chuỗi liên kết hoàn chỉnh để cung cấp các sản phẩm tốt nhất từ nhà máy đến người tiêu dùng với giá hợp lý.

HAWA & HAWA Corp. mong muốn các cơ quan ban ngành sẽ cùng hỗ trợ để củng cố và phát triển ngành gỗ của Việt Nam. HAWA & HAWA Corp. tin rằng hội chợ VIFA HOME 2016 sẽ là cầu nối giúp các Doanh nghiệp tiếp cận người tiêu dùng trong nước dễ dàng hơn.

(Nguồn http://vifahome.vifafair.com/)

Customer support service

"Thuong Nguyen always aims to bring the best service to customers. To inform or advise you to contact us:

+ Showroom: Group 3, Phuoc Thai Area, Thai Hoa Ward, Tan Uyen Town, Binh Duong Province

+ Cell: +84 898 781 782

+ Hotline: +84 902 98 58 98

+ Or send to: woodwm@thuongnguyen.vn - salesmanager@thuongnguyen.vn

We are ready to support and advise all customer needs during 12/7. "

After-sales care and after-sales service

+ Technical support phone when the machine in trouble does not slow down the production of customers.

We do not have more than 8 working hours when problems occur (Binh Duong, Ho Chi Minh City, Long An, Dong Nai, Binh Phuoc and neighboring provinces ..)

+ Consulting enthusiasm, reasonable price, export machine line suitable production scale and product quality of customers.

+ Settlement of complaints and denunciations of customers within 12 working hours.

+ Perform maintenance and regular maintenance every 3 months, pump oil and grease without losing raw materials and raw materials imported from Taiwan.

To serve customers is the honor of Thuong Nguyen woodworking machine company !

1/ Phone number: (+84) 274 3777 558 
2/ Fax: (+84) 274 3777 559                                                                
3/
 Business Department :
(+84) 931 775 220 (Ms Chi)

(+84) 931 775 221 (Ms.Ha)

(+84) 902 985 898

4/ Technical :

(+84) 933 703 226 (Mr.Anh)

(+84) 901 550 407 (Mr. Quang)

phongkythuat@thuongnguyen.vn

chamsockhachhang@thuongnguyen.vn
5/ Email mail
woodwm@thuongnguyen.vn
salesmanager@thuongnguyen.vn

sales1@thuongnguyen.vn

sales2@thuongnguyen.vn

 

For further information, please contact : (+84) 90 298 58 98

                                                     Zalo : (+84) 908 950 855 -  Skype : Ms.Trinh (Janny)

                                                      

  

 

Goods are available at warehouse
SANDING MACHINE CHIA LUNG CIRCLE SHAPER MACHINE FASTENERS MACHINE AUTOMATIC PLANER1 DOUBLE END MITER RIP SAW FINGER SHAPER1 SINGLE SPINDLE SHAPER 01 UNIVERSAL CHAIR ARM DRILLING MACHINE MORTISTER MACHINE 01 WOODWORKING TUNGSTEN MACHINE BAND SAW 01  COPY SHAPING MACHINE DRILLING TAPPING SCREW INSERTING MACHINE HORIZONTAL DRILLING MACHINE 3 COMPUTER CELL SURFACE AUTOMATIC 6 SPINDLES 4-SIDE MOULDER SANDING MACHINES HIGH SPEED ROUTER