Full Range of whole plant woodworking machines
May che bien go
  • May che bien go
  • May che bien go
  • May che bien go
  • May che bien go
  • May che bien go
  • May che bien go

Thương mại gỗ Việt nam - Hoa Kỳ giai đoạn 2013-2016: Một số nét chính

Hoa Kỳ là quốc gia quan trọng nhất của Việt Nam, cả trên phương diện là nguồn cung nguyên liệu gỗ đầu vào và là thị trường tiêu thụ lớn nhất cho các mặt hàng gỗ của Việt Nam. Cán cân thương mại gỗ và sản phẩm gỗ giữa Việt Nam và Hoa Kỳ hiện đang nghiêng về phía có lợi cho Việt Nam, với giá trị xuất khẩu của Việt Nam vào thị trường này cao gấp khoảng 10 lần so với giá trị nhập khẩu từ thị trường này.

Hoa Kỳ là nguồn cung gỗ nguyên liệu lớn và an toàn nhất về mặt pháp lý cho Việt Nam. Hàng năm, lượng cung gỗ nguyên liệu từ Hoa Kỳ cho Việt Nam lên tới gần 700.000 m3 gỗ quy tròn, chiếm gần 20% trong tổng lượng gỗ nguyên liệu nhập khẩu từ tất cả các nguồn vào Việt Nam hàng năm. Các loài gỗ được nhập khẩu chủ yếu là dương, sồi, thông và một loài khác.

Hoa Kỳ là thị trường xuất khẩu quan trọng nhất cho ngành gỗ Việt Nam, với kim ngạch hàng năm lên tới trên 2 tỉ USD, chiếm trên 30% trong tổng kim ngạch xuất khẩu các mặt hàng gỗ của Việt Nam. Hiện kim ngạch xuất khẩu các mặt hàng gỗ của Việt Nam vào thị trường này tiếp tục được mở rộng, với mức bình quân 10-15%/năm.

Kim ngạch xuất khẩu các mặt hàng thuộc nhóm sản phẩm gỗ (HS 94) chiếm trên 95% trong tổng giá trị kim ngạch xuất khẩu các mặt hàng gỗ của Việt Nam vào Hoa Kỳ. Các mặt hàng thuộc nhóm gỗ (HS 44) chiếm dưới 5%.

    

Hầu hết các mặt hàng gỗ được xuất khẩu từ Việt Nam sang Hoa Kỳ được làm từ các loài gỗ được nhập khẩu từ các nguồn có độ rủi ro về mặt pháp lý thấp. Các loài gỗ thông dụng sử dụng trong các sản phẩm xuất khẩu bao gồm thông, dương, sồi, bạch dương, anh đào.  Đây là các loài gỗ chủ yếu được nhập khẩu trực tiếp từ Hoa Kỳ và từ các nước EU.

Mặc dù lượng xuất khẩu ít, một số mặt hàng gỗ được Việt Nam xuất khẩu sang Hoa Kỳ được là từ các loài gỗ tự nhiên có nguồn gốc từ rừng nhiệt đới. Đây là các rủi ro cho ngành chế biến gỗ hiện nay.

Với lượng xuất khẩu của các loài rủi ro nhỏ, loại bỏ các rủi ro có liên quan đến các loài hiện đang được sử dụng trong các sản phẩm xuất khẩu là hoàn toàn có thể. Loại bỏ các rủi ro này trực tiếp góp phần duy trì và mở rộng thị trường xuất khẩu cho ngành gỗ trong tương lai.

(Nguồn : Tạp chí Gỗ Việt)

WANT YOUR INVESTMENT QUALITY MACHINERY AFFORDABLE, AFFER-SALES SERVICES... WELL AS GET TO THUONGNGUYEN CO.,

 

PROCESSING MACHINERY SUPPLIER WOOD - WOOD COMPONENTS INDUSTRY SUPPLIES

 

♦ Our company specializes in importing and supplying wood processing machines from Taiwan such as wood cutting machine, saws, planers, drills, chisel machines, milling machines romantic yin yang, finger tenon milling machine, seamer along, horizontal seamer, tall presses, sanding machines, slicing machines, hot presses, cold presses machine, edge banding machine, banding machine (connection lids) veneer, veneer cutter, knife sharpener, balers, machines put embryos, compressors, forklifts hand, blade, razor blades, drill, chisel tip, hardware ... for the timber industry.

► We have carried out many projects  design and installation of flue system, vacuum system, paint chamber, paint hanging chain, pallet coating line, coating line UV ...

►Import and supply of components, equipment and supplies, hardware ... for the timber industry.

yes It is an honor for us to serve all of you!

1/ Phone number: (+84) 274 3777 558 
2/ Fax: (+84) 274 3777 559                                                                
3/
 Business Department :
(+84) 933 469 332 (Ms Ne)
(+84) 931 775 220 (Ms Chi)

(+84) 931 775 221 (Mr.Kiet)

(+84) 902 985 898

4/ Technical :

(+84) 933 703 226 (Mr.Anh)

(+84) 901 550 407 (Mr. Quang)

phongkythuat@thuongnguyen.vn

chamsockhachhang@thuongnguyen.vn
5/ Email mail
woodwm@thuongnguyen.vn
salesmanager@thuongnguyen.vn

sales1@thuongnguyen.vn

sales2@thuongnguyen.vn

 

For further information, please contact : (+84) 90 298 58 98

                                                     Zalo : (+84) 908 950 855 -  Skype : Ms.Trinh (Janny)

                                                      

  

 

Goods are available at warehouse
SANDING MACHINE CHIA LUNG CIRCLE SHAPER MACHINE FASTENERS MACHINE AUTOMATIC PLANER1 DOUBLE END MITER RIP SAW FINGER SHAPER1 SINGLE SPINDLE SHAPER 01 UNIVERSAL CHAIR ARM DRILLING MACHINE MORTISTER MACHINE 01 WOODWORKING TUNGSTEN MACHINE BAND SAW 01  COPY SHAPING MACHINE DRILLING TAPPING SCREW INSERTING MACHINE HORIZONTAL DRILLING MACHINE 3 COMPUTER CELL SURFACE AUTOMATIC 6 SPINDLES 4-SIDE MOULDER SANDING MACHINES HIGH SPEED ROUTER